Bạn đã từng nghe đến một loại thực phẩm có khả năng phòng và hỗ trợ điều trị Ung Thư ? Ngoài ra trong vòng 20 năm với hơn 800 nghiên cứu về tác dụng của loại thực phẩm này thì còn phát hiện thêm khả năng thanh lọc Nicotin cực kỳ thich hợp cho người hút thuốc , và giảm Cholesterol trong máu tuyệt vời cho người ăn uống nhiều chất béo và uống nhiều bia rượu.

Tất cả những công dụng đáng kinh ngạc trên mà hangnhatxachtay.co muốn gửi đến các bạn chính là Tỏi đen lên men Nhật Bản với các công dụng như ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh…

tỏi đen orihiro nhật
Liên hệ mua tỏi đen orihiro nhật bản tại hangnhatxachtay.co

Tuy nhiên, nhược điểm của tỏi là mùi khó chịu và khá dai dẳng do các hợp chất sulfur gây ra. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu lên men tự nhiên tỏi tươi để tạo ra tỏi đen. Kết quả lên men tỏi đen thành công mĩ mãn, vừa khắc phục được mùi khó chịu của tỏi, vừa làm tăng tác dụng chống oxy hóa của tỏi đen lên rất nhiều lần so với tỏi tươi, khiến cho toi đen có tác dụng như vị thuốc đặc trị chống oxy hóa, chống lão hóa, phòng chống bệnh ung thư, các bệnh nan y…Bên cạnh đó tỏi đen Nhật Bản Orihiro thêm vào các ưu điểm như:

– Hàm lượng các chất trong tỏi đen Orihiro sau khi được lên men cao gấp nhiều lần so với tỏi tươi: đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.
– Được chế biến thành dạng viên: rất dễ sử dụng và bảo quản mà thành phần chứa trong tỏi đen vẫn được đảm bảo.

tỏi đen orihiro

 

Hiện nay các loại sản phẩm tỏi đen chính hãng Nhật Bản có bán trên các trang web mua sắm nổi tiếng như : amazon japan, rakuten ..
Để mua các loại sản phẩm tỏi đen , dấm đen giảm cân… Quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật chuyên nghiệp.