Theo nghiên cứu của Viện Triemli (Zurich, Switzerland), các chất liệu truyền thống được ưa chuộng trong mùa hè như vải cotton và linen thực tế lại có rất ít tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các tia tử ngoại. Lý do khả năng chống tia tử ngoại của các vật liệu này rất kém. Đặc biệt, vải dệt từ sợi bông chưa tẩy trắng có chứa lignin – một sắc tố có tác dụng hấp thu tia tử ngoại, điều này rất có hại cho da.

Áo chống nắng Uniqlo UV Cut
Áo chống nắng Uniqlo UV Cut

Dựa vào test chỉ số chống tia UV trên từng chất liệu vải, Ceramic fiber và denim có chỉ số chống nắng tốt nhất. Tuy nhiên, Denim (chất liệu jean) lại là chất liệu hấp thụ nhiệt gây ra cho người mặc cảm giác nóng bức, bí mồ hôi, thậm chí có thể gây mụn ở vùng nhiều tuyến mồ hôi và bã nhờn. Ceramic fiber (sợi gốm) vừa có tác dụng chống nắng hoàn hảo vù bù được các điểm yếu của Denim (jean) bởi những đặc tính thông thoáng, ngăn mồ hôi và vi khuẩn, hút ẩm, mau khô.

 

 

 

Các nước nằm ở vùng gần xích đạo, nhất là Việt Nam, thời tiết nóng bức vào mùa hè và tập trung nhiều các tia bức xạ, tia tử ngoại dễ dàng gây hại cho da cũng như sức khỏe. Vì thế mà áo chống nắng luôn là sản phẩm cần thiết cho mọi người khi cần phải ra đường hay làm việc ngoài trời.

Chất liệu vải UV Cut có thành phần 75% polyester, 13% polyurethane, 12% Cupra do Uniqlo nghiên cứu để áp dụng cho các sản phẩm xuân hè cũng là 1 chất liệu chống nắng cực tốt, loại trừ tới 90% tia tử ngoại. Triết lý của Uniqlo là thời trang mùa hè vừa chống được UV, bảo vệ làn da vừa phải đẹp, có gu thẩm mĩ. Do đó, Uniqlo đưa thêm mẫu áo chống nắng có mũ vào bộ sưu tập và những cái áo có thiết kế khá giống một hoodie có khóa kéo. Khi mặc lên người trông sẽ thời trang hơn những chiếc áo chống nắng thông thường khác. Khoác áo chống nắng Uniqlo bên ngoài cũng không khác với cách kết hợp trang phục thường ngày, cho bạn một vẻ ngoài vừa năng động vừa chống nắng thật hiệu quả.

Áo uniqlo
Uniqlo thường có rất nhiều đợt giảm giá sale off lớn và thường xuyên

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sắm , Order các loại quần áo Uniqlo chính hãng từ Nhật Bản , vận chuyển quần áo số lượng lớn từ Nhật Bản về Việt Nam xin vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn hỗ trợ và sử dụng dịch vụ