Để không gian phòng xông được hài hòa và hợp lý, nâng cao sự tiện nghi, thì những phụ kiện thiết bị xông hơi là những đồ dùng luôn luôn phải có đối với một phòng xông chuyên nghiệp hóa. Bình chứa hương liệu với mẫu mã gốm tinh xảo, truyền thống đưa hương thơm lan tỏa nhẹ khắp phòng. Đồng hồ nhiệt biểu, âm kế giúp cho bạn theo dõi được nhiệt độ, độ ẩm, để rất có thể chỉnh đốn thời gian xông. Hoặc là bóng đèn vàng được ôm kín do gỗ thông đã gia nhiệt sẽ mang đến cho bạn ánh nắng dịu nhẹ, êm ấm …Cùng Gia Minh tìm hiểu tại đây nhé.
phòng xông hơi ướt nhập khẩu gồm có mọi trang bị sau:

Ghế phòng xông hơi ướt nhập khẩu
Kích thước điển hình: 32 x 32.8cm, 36 x 32.5, 59 x 38cm (Kích thước có thể được biến đổi theo bề mặt phòng xông hơi ướt và theo ý muốn của khách hàng)

Chất liệu: Composite

Chịu lực tối đa: 130kg

hoàn toàn có thể gấp gọn sau khi sử dụng
Ghế phòng xông hơi ướt có kích thước được điều chỉnh tùy từng khoảng không phòng tắm xông hơi hoặc theo nhu cầu của người sử dụng, đặc điểm này tạo sự có tương đối nhiều, lạ mắt cho phòng xông hơi tại nhà.
chất liệu composite có khả năng không thấm nước, không có chứa ẩm, được sơn bằng technology tĩnh điện vì vậy mà dòng sản phẩm có độ bền rất cao, không bong tróc và chịu được nhiệt độ rất cao trong buồng xông hơi.
khả năng chịu lực rất cao, hợp với thể trạng của người châu Á, ngay cả các người thừa cân nhưng không đến 130kg vẫn rất có thể vô tư ngồi xông hơi trên cái ghế tiện nghi này. Bên cạnh đó cái ghế còn là nơi để được một vài đồ dùng bên trong buồng xông hơi, đặc điểm này rất tiện nghi cho người sử dụng muốn mang phụ kiện vào phòng tắm phối hợp xông hơi như: cọ tắm, bông tắm, sữa tắm…


Tính tiện nghi của chiếc ghế Phòng xông hơi ướt này nhất là biểu lộ tại nguy cơ gấp gọn lúc không sử dụng: bởi được bắt vít vào tường phòng xông hơi tại nhà nên lúc không sử dụng quý khách hàng hoàn toàn có thể gấp lại khi đó mẫu ghế được ốp sát vào tường, tính năng này làm nâng cao khoảng không gian cho phòng xông hơi.

Đồng Hồ nhiệt kế, Ẩm Kế bảng gỗ

Bạn có biết nhiệt độ và độ ẩm trong buồng xông hơi chính là điều kiện tiên quyết để mang đến xúc cảm khoan khoái nhất cho thân thể. Tuy vậy không phải ai cũng có cách dùng nhiệt độ đúng mức quy tắc. Và để khắc phục thực trạng trên GIAMINHGROUP xin đưa ra 1 sản phẩm nằm bên trong bộ thiết bị xông hơi vô cùng hữu ích giúp chúng ta có thể theo dõi và bố trí nhiệt độ sao cho thích hợp. Đây chính là: Bộ ẩm kế, nhiệt kế gỗ.

miêu tả cụ thể trang bị xông hơi- bộ ẩm kế, nhiệt biểu gỗ

-Chất liệu: Bảng gỗ cao cấp
-Đồng Hồ Nhiệt :Âm Kế và nhiệt kế
-Công dụng: Đo nhiệt độ, Ẩm kế
-Tính năng:Sản phẩm theo dõi nhiệt độ và độ ẩm ở trong nhà xông. Hay trong phòng bạn.
Bảng điều khiển nhiệt độ
Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt khá cao, mức nhiệt độ này còn phụ thuộc vào cơ địa hay chế độ chăm sóc sức khỏe của qúy khách. Bảng điều khiển nhiệt độ là để giúp cho quý khách có thể điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp với khả năng chịu đựng của quý khách.
Trên bảng tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ có:
1 màn hình tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ ở trong phòng (room temperature) và thời gian hoạt động của máy xông hơi mini (time remaining). Mọi mũi tên hướng lên và hướng xuống giúp người dùng rất có thể điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ và thời gian xông theo sở trường của chúng ta. Tuy nhiên so với người mới dùng thì thời gian cao nhất an toàn nhất là từ 15’ cho tới 30’.


Nút Start(mở) và nút Stop (tắt) chính sách phun hơi nước của máy.
ở phần memory settings , chúng ta cũng có thể dùng để thiết lập nhiệt độ và cài đặt hứa giờ xông, nút off để tắt chính sách thiết đặt này .
Nút Start/Stop sau cùng trong bảng điều khiển dùng để bật/tắt nguồn điện.

Với mong muốn đưa tới cho những người tiêu dùng sự thoải mái, thuận tiện nhất, GiaMinhGroup thiết bị các dòng sản phẩm công dụng cho người sử dụng. Những dòng sản phẩm ở GIAMINHGROUP đều là những sản phẩm quality, được chứng nhận chuẩn mức chất lượng CO, CQ và giá thành khuyến mãi nhất.

cửa hàng 1 : 118 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
điện thoại tư vấn : 0941.055.000 – 098.995.4114
cửa hàng 2 : 127 Tây Sơn – Đống Đa – TP Hà Nội
điện thoại tư vấn : (04) 6674 3030 – 096.888.1131
cửa hàng 3 : 364 Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Q. Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
điện thoại tư vấn : (08) 6674 3030 – 098 3649 239 – 0912724083

cửa hàng 4: 56 Cao Thắng – Hạ Long – Quảng Ninh đất mỏ
điện thoại tư vấn : 18006802
cửa hàng 5: 104C Tô Hiệu – Lê Chân – TP Hải Phòng
điện thoại tư vấn : 0983590186
cửa hàng 6: 107 Nguyễn Văn Cừ – P.Hoàng Văn Thụ – TP.BẮC GIANG
điện thoại tư vấn : 18006802
cửa hàng 7: Điện Biên Phủ – Q.Thanh Khê – Đà Nẵng
điện thoại tư vấn : 098.995.4114
cửa hàng 8 : Số 107 Cao Thắng – thành thị Thanh Hoá
điện thoại tư vấn : 01299136136 – 0967814888