Mua loại quạt trần đèn phòng khách nào cho chất lượng, tiết kiệm điện nhất đây chính là nghi vấnrất nhiều khách hàng luôn muốn đặt nghi vấn trước lúc tìm quạt trần đèn, chính vì thế cho nên hôm nay GiaMinhGroup sẽ hướng dẫn cho bạn bí quyết để lựa chọn quạt trần đèn có giá cả phải chăng nhất, sau đây là một số gợi ý nhỏ.

Trước hết bạn cần hiểu được một số sản phẩm tốt sẽ không chỉ đánh giá dựa vào các yếu tố như mẫu mã màu sắc hay các thông số công nghệ tốt mà trước hết nó phải phù hợp với nhu cầ sử dụng của gia đình mình bạn?

Kích thước quạt trần đèn phải phù hợp với không gian gia đình
Đây chính là một trong những điều bắt buộc trước tiên, chọn lọc kích thươc sao cho thích hợp với ko gian nhà bạn, giả dụ bạn sử dụng 1 mẫu quạt sở hữu kích thước to nhưng ko gian nhỏ hẹp thì bạn sẽ không sử dụng được rồi. Quạt trần cánh gỗ đèn chùm có cánh to và dài chỉ nên dành cho những nhà  ko gian lớn. Vừa phù hợp mang thẩm mỹ và công suất của những dòng quạt này cũng thường to hơn những chiếc quạt với mẫu mã nhỏ hơn

Cụ thể như căn phòng diện tích tiêu dùng trong khoảng 10 – 15m2 thì bạn nên chọn lọc những sản phẩm quạt trần đèn có đường kính cánh phù hợp nhất1,07m – một,22m. Đối với phòng mang diện tích lớn hơn một chút trong khoảng 15m2 trở lên phù hợp những chiếc quạt với đường kính cánh từ 1,32m – một,52m nhé. 1 điều nữa bạn phải chú ý là độ cao, khoảng bí quyết hợp lý nhất để lắp quạt trần đèn là trong khoảng hai,4 đến 2,7m tính trong khoảng mặt sàn.

Chú ý kiểu dáng nguyên liệu của quạt trần đèn
Những mẫu mã mới có mặt trên thị trường được thay đổi về ngoài mặt lẫn chất liệu, ngày càng phổ biến chất liệu quạt trần có trọng lượng nhẹ, cánh khả năng quay tốt, lại bền như dòng quạt trần cánh cụp xòe. Chính cho nên bạn sẽ có nhiều chọn lựa hơn. Nên lựa chọn sản phẩm với màu sắc dễ hài hòa với nội thất trong nhà.
Bạn với thể kể qua màu sắc chủ đạo và mong muốn của mình với các nhân viên của GiaminhGroup để được hướng dẫn và chăm sóc một cách cụ thể hơn nhé.