Mua chậu rửa bát đơn ở đâu giá rẻ nhất Hà Nội

Những địa chỉ mua chậu rửa bát uy tín ở Hà Nội: Bạn đã tìm cho mình được một cửa hàng ưng ý chưa? Hiện nay tình trạng hàng giả đang lan tràn rất nhiều trên thị trường, cần  sáng suốt khi mua hàng bằng cách kiểm tra nhãn mác, tem chống giả có đúng từ nhà sản xuất không, nếu mua dính hàng giả hàng nhái người chịu thiệt sẽ chính là bạn. Nên sáng suốt và thận trọng khi đi mua hàng ở ngoài. Tốt nhất bạn nên tìm chọn cho mình một đại lý to và làm khách hàng thân thiết của họ, như vậy sẽ đảm bảo mua đúng giá, mua được hàng chính hãng và chế độ khách hàng thân thiết sẽ rất nhiều ưu đãi về sau.

Chậu AMTS ĐƠN – inox cao cấp . thông số chậu như trong hình

Địa chỉ mua chậu rửa bát inox đơn giá rẻ: http://thegioichau.net/chau-1-ho/

Chậu rửa bát đơn giá bao nhiêu? Những loại chậu rửa bát đơn đang có trên thị trường?

Hiện nay có 2 loại của chậu rửa bát đơn – đó là chậu rửa bát đơn 1 hố – tức là loại chậu này chỉ có 1 ngăn đựng nước , không có thêm gì cả. Đơn giản, gọn gàng. Loại thứ 2 là loại chậu 1 hố – 1 bàn. ngoài có một chiếc khay đựng nước, nó còn có thêm 1 bàn chờ – giúp không gian vệ sinh được mở rộng hơn.

Tùy vào từng loại chậu rửa bát đơn và từng loại thiết kế, từng hãng sản xuất mà giá tiền chậu đơn inox sẽ khác nhau, nếu như các hãng sản xuất tại việt nam thì giá chậu đơn sẽ dao động từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng, đây là giá khá ổn cho mọi gia đình, và hàng phân khúc tầm này có số lượng tiêu thụ lớn. Đối với những chậu rửa bát đơn nhập khẩu, nó có giá đắt hơn, giao động từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng tùy loại.

Những mẫu chậu rửa bát amts cao cấp luôn là lựa chọn số 1 trong phân khúc chau rua bat cao cap nhập khẩu

Điểm mặt những loại chậu rửa bát đơn bằng inox đang phổ biến trên thị trường

Chậu rửa bát tân á

Chậu rửa bát Tân Á TA 31 – giá chỉ 650.000 Đ. Chậu rửa bát chính hãng inox chống gỉ. Nhãn hàng được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

Chậu rửa bát đơn hãng Gorlde MÃ SẢN PHẨM GD 921. GIÁ SẢN PHẨM: 6.000.000 Đ. Một chiếc chậu rửa bát cao cấp thiết kế đẹp, độc, lạ

Trang chủ: thegioichau.net