Thời điểm giao mùa là khoảng thời gian cơ thể trở nên rất nhạy cảm với những tác động của các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ biến động, độ ẩm cao. Và những dấu hiệu đó thể hiện rõ ràng nhất ở vùng da của bạn. Hiểu được những vấn đề trên hôm nay nhatbai.com xin chia sẻ với các bạn một sản phẩm giúp bạn có thể giải quyết được những lo lắng này: Mặt nạ đậu hũ non Moritaya. Sản phẩm được làm từ 100% đậu nành lên men và sữa ong chúa nên thích hợp với mọi loại da.

 

images

Sau đây là một công dụng của sản phẩm đã được mình review chia sẻ với cả nhà đây:

Dầu đậu nành , tính chất sữa đậu nành và sữa chua trong sản phẩm giúp dưỡng ẩm sâu cho da giúp da mịn màng đồng thới các thành phần trong sữa giúp ngăn ngừa giúp phục hồi da khô cả da bị hư hỏng (có thể thấy kết quả sau lần đầu tiên lun nè) .

images (1)

 

Đối với các bạn có lỗ chân lông to do sử dụng mỹ phẩm hoặc do cơ địa thì tác dụng se khít lỗ chân lông và làm mờ các điểm tối trên da của sản phẩm này sẽ làm bạn bất ngờ với hiệu quả sản phẩm mang lại.

Thêm vào mật ong, sữa ong chúa có khả năng làm mờ vết tàn nhang, vết thâm do mụn để lại và làm sang da giúp khuôn mặt của các chị, các mẹ sẽ sáng lên trông thấy nếu kiên trì sử dụng theo kinh nghiệm ad được chia sẻ thì 1 tuần 3 lần với một lớp mỏng là đủ.

download

Đặc biệt mặt nạ đậu hũ non Moritaya  được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên nên sẽ an toàn cả cho phụ nữ mang thai cũng có thể sử dụng.