Là một trong những doanh nghiệp giàu kinh nghiệm phân phối sản phẩm điều hòa Nhật hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng tình với nhận xét của Qúy Khách khi sử dụng sản phẩm này đó là: sự lựa chọn điều hòa Nhật đã qua sử dụng là sự đầu tư thông minh giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và không khí trong nhà luôn trong lành, hạnh phúc !

fujitsunhat

Hình ảnh điều hòa nhật

              Những sản phẩm điều hòa Nhật phải kể đến như: điều hòa Nhật Panasonic Inverter, điều hòa Nhật Fujitsu Inverter, điều hòa Nhật National Inverter, điều hòa Nhật Toshiba Inverter…có các loại:  công suất 9.000 BTU, 12.000 BTU, 16.000 BTU, 18.000 BTU, 20000 BTU. Công suất lạnh khoảng từ: 1.2 đến 5.0 KW.

Công suất sưởi khoảng từ: 1.2 đến 6.0 – Gas R410A. Đối với các loại máy sử dụng ga R410A có hiệu suất hoạt động cao, cho độ lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn nếu được lắp đặt đúng kĩ thuật và sử dụng vật tư ống đồng đúng tiêu chuẩn khi thi công.

Điểm khác biệt nhất của điều hòa Nhật so với điều hòa thông thường là nó không làm da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra một số loại điều hòa Nhật siêu êm còn có chức năng ion Plasma , ôxy , Auto clean giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, mát mẻ. Đặc biệt, điều hòa Nhật tiết kiệm từ 60 – 80% điện năng nhờ sử dụng công nghệ biến tần Inverter. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó máy điều hòa không khí có công suất sưởi hay làm lạnh cố định chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén. Như vậy, khi sử dụng điều hòa Inverter, mỗi tháng gia đình bạn có thể tiết kiệm đến 200 nghìn tiền điện.